Sinh Viên Thực Tập (Chuyên Ngành Mạng)

 • Tuyen dung nhan tai mua ban ten mien
 • VinaHost Co., Ltd. Tên Công ty: VinaHost Co., Ltd.Số lượng tuyển: 3Lĩnh vực ngành nghề: – Tìm việc làm, tuyển dụng Công nghệ thông tin– Tìm việc làm, tuyển dụng Sinh viên/Mới tốt nghiệp/Thực tậpTính chất công việc: – Tìm việc làm, tuyển dụng Việc làm thêm/Làm việc ngoài giờĐịa điểm làm việc: – Tìm việc làm, tuyển dụng tại TP.Hồ Chí MinhMô tả công việc: – Thực hiện các đề tài thực tập chuyên ngành mạng & Internet có liên quan tới các dịch vụ hosting. Sinh viên có thể sử dụng đề tài đã đăng ký với trường và đang trong thời gian triển khai hoặc lựa chọn từ một số đề tài do công ty đề xuất thuộc những nhóm sau.

  . Đánh giá các gói dịch vụ hosting & các nhà cung cấp dịch vụ ở quy mô vừa và nhỏ, phân tích đề xuất các giao diện, công cụ chức năng cần thiết cho người sử dụng.

  . Cài đặt thử nghiệm, cấu hình, so sánh hiệu suất, đánh giá chi tiết các công nghệ ảo hóa.

  . Tìm hiểu, phân tích và đề xuất / triển khai phương án xử lý các lỗ hổng bảo mật phổ biến trên môi trường shared hosting.

  . Tìm hiểu, nghiên cứu các giải pháp tối ưu hóa mã nguồn & cấu hình host để đáp ứng nhu cầu truy cập lưu lượng lớn.

  . Tìm hiểu triển khai thử nghiệm một số mô hình mạng đơn giản.

  . Tìm hiểu phát triển một số ứng dụng theo dõi quản trị mạng trên nền Linux.

  Những đề tài này có thể thực hiện ở cấp độ đơn giản (tìm hiểu, tổng hợp tài liệu, cài đặt thử nghiệm) với thời gian ngắn (một vài tuần) hoặc phức tạp hơn (đánh giá phân tích chi tiết, triển khai cụ thể) trong thời gian một tháng tùy theo khả năng và định hướng của sinh viên.

  – Làm quen với các thao tác hỗ trợ khách hàng, thực hành các công việc cài đặt, cấu hình các gói dịch vụ trên máy chủ Linux, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm để trở thành nhân viên chính thức của công ty sau khi tốt nghiệp.Kỹ năng công việc: Ứng viên cho vị trí này cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

  – Là sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin có học lực xếp loại khá trở lên.

  – Nhanh nhẹn, thông minh, sáng tạo.

  – Tiếng Anh đọc hiểu.

  – Sử dụng máy vi tính thành thạo.

  – Có kiến thức vững chắc về hệ thống mạng và Internet.

  – Có định hướng rõ ràng về đề tài thực tập và công việc / chuyên ngành dự định thực hiện sau khi tốt nghiệp.

  – Có khả năng tham gia thực tập / làm việc bán thời gian ngoài giờ hành chính (17h-23h tối và các ngày cuối tuần).Trình độ: Không khai báoKinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệmHình thức làm việc: Thực tập và dự ánMức lương: Thỏa thuậnThời gian thử việc: Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấnCác chế độ khác: – Được bố trí máy tính và các công cụ / thiết bị cần thiết để thực hành phục vụ cho đề tài thực tập.

  – Được trợ giúp định hướng thực hiện đề tài thực tập và đào tạo các kiến thức cần thiết trong lĩnh vực hosting / quản trị máy chủ Linux.

  – Trợ cấp thực tập (tối đa 4 triệu/tháng) tùy theo khả năng ứng dụng thực tiễn của đề tài thực tập và các đóng góp khác vào hoạt động của công ty.

  – Hỗ trợ ăn trưa & ăn tối tùy theo giờ làm việc và các chi phí công tác nếu được giao thực hiện các công việc có liên quan.

  – Thời gian làm việc cụ thể được bố trí phù hợp với lịch học và yêu cầu của sinh viên.Yêu cầu hồ sơ: – Bảng điểm.

  – Đơn xin việc bằng tiếng Việt với định dạng pdf, ghi rõ các kiến thức chuyên ngành đã được đào tạo và các dự án đã thực hiện trong quá trình học tập.

  – Bản mô tả đề tài thực tập dự định thực hiện (nếu có).Hạn nộp hồ sơ: 31.05.2012Tags: Sinh Vien, Thuc Tap, Chuyen Nganh, Mang, Sinh Vien Thuc, Tap Chuyen Nganh, Mang, Sinh Vien Thuc Tap, Chuyen Nganh Mang, Sinh Vien Thuc Tap Chuyen, Nganh Mang, Sinh Viên Thực Tập (Chuyên Ngành Mạng)

  Nguồn: http://www.timviecnhanh.com/vieclam/congviec/2554474/sinh-vien-thuc-tap-chuyen-nganh-mang.html